Máy in samsung m2070fw - Trợ thủ đắc lực của nhân viên văn phòng

Máy in samsung m2070fw - Trợ thủ đắc lực của nhân viên văn phòng

Máy in đa chức năng samsung m2070fw - máy in đa chức năng thế hệ mới mang lại những tiện ích công nghệ cao, góp phần giúp ngành in ấn tiên một bước tiến mới trong công cuộc mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Cùng domucbachkhoa.com tìm ra những ưu điểm nổi bật không thể ngó lơ của mẫu máy in này nhé

Thông số kỹ thuật máy in đa chức năng samsung m2070fw

Model:SL-M2070FW

Màu sắc:Đen - Trắng

Nhà sản xuất:Samsung

Xuất xứ:Hàn Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Địa điểm bảo hành:domucbachkhoa.com - Số 18N4 - Ngõ 90 - Nguyễn Tuân - Hà Nội

Loại máy in:In laser trắng đen

Chức năng:In, Scan, Copy, Fax

Độ phân giải:1200 x 1200 dpi

Tốc độ in trắng đen:21 trang/phút

Máy in samsung m2070fw - Kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng dễ dàng

In ấn không dây và chia sẻ dễ dàng với máy in đa chức năng Xpress M2070FW từ Samsung. Công nghệ NFC tiên tiến, chức năng Wi-Fi Direct và khả năng tương thích cao giúp bạn làm mọi việc chỉ với một cái chạm. Giúp kết nối với điện thoại thông minh, tablet một cách dễ dàng và in nhanh chóng. Chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet đều có thể kết nội và điều khiển lệnh in.

Máy in đa chức năng Samsung m2070fw dễ dàng tương tác với điện thoại, máy tính

Máy in đa chức năng Samsung m2070fw dễ dàng tương tác với điện thoại, máy tính

Chạm để in! Chỉ cần chạm khẽ là bạn có thể in được mọi nội dung từ thiết bị di động của mình với máy in Samsung Xpress M2070FW.

GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU NỔI BẬT TỪ BLI BUYERS LAB NĂM 2013 Trình quản lý Eco-Driver từ của Samsung giành giải Thành tựu Nổi bật từ Buyers Lab, Inc. vào năm 2013. Scan Scan và gửi hình ảnh trực tiếp đến thiết bị di động. Fax Chia sẻ nội dung trên thiết bị di động nhanh chóng nhờ vào chức năng fax.

Máy in đa chức năng 4 trong 1

Để đảm bảo công việc của khách hàng hoạt động trơn chu, Samsung tích hợp 4 chức năng trong 1 máy in giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Máy in M2070F có thể in, copy, scan và fax, mang lại sự linh hoạt tốt nhất cho công việc của bạn. Một loạt các chức năng tân tiến như ID Copy (thiết kế đặc biệt cho việc copy danh thiếp hay CMND), N-up Copy (copy nhiều trang vào một mặt giấy) và Scan-to-email (scan và gửi tới địa chỉ email được chỉ định) sẽ giúp bạn hòa nhịp vào công việc nhanh chóng, dễ dàng.

Máy in đa nhiệm mang lại trải nghiệm tốt nhất

Vận hành đơn giản, tiết kiệm với trình điều khiển Easy Eco

Do có kết nối wifi nên máy in samsung m2070fw rất dễ dàng để sử dụng và quản lý, chỉ cần điện thoại di động, tablet, máy tính để bàn, laptop và có kết nối mạng đều có thể kết nối và sử dụng. GIao diện sử dụng trên điện thoại tường minh nên rất dễ để sử dụng máy in. Chỉ với nút Eco là bạn đã có thể tiết kiệm mực in đáng kể hay nút WPS để cập nhật mạng cho máy in 

>>>Xem thêm video đánh giá sản phẩm tại đây.

In ấn tốc độ cao

 Máy in được trang bị bộ vi xử lý 600 MHz và bộ nhớ trong 128MB nhằm in được 20 trang mỗi phút. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Có thể in trong thời gian dài và cường độ cao mà máy vẫn chaỵ êm, đều, đảm bảo chất lượng bản in.

Máy in đa chức năng Samsung m2070f - tốc độ in cao giúp tiết kiệm thời gian

Chất lượng in văn bản và hình ảnh hoàn hảo

Máy in M2020FW có thể in và scan văn bản cũng như ảnh với chất lượng tuyệt vời. Số chấm trên mỗi inch (dpi) có thể được tăng từ 1200 x 600 lên tới 4800 x 600 nhờ vào khả năng điều chỉnh kích thước và vị trí chấm. Điều này giúp bản in của bạn đạt được độ chi tiết cao hơn và màu sắc mượt mà hơn. Tận hưởng chất lượng in cao cấp Công nghệ ReCP (Rendering Engine for Clean Page) độc quyền từ Samsung cải thiện chất lượng tổng thể của bản in.

Giải pháp quản lý hiệu quả và nhanh chóng

 Phần mềm Easy Printer Manager cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh thiết bị từ xa. Easy Document Creator Phần mềm Easy Document Creator giúp bạn tạo lập các tài liệu số ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ chúng thật thuận tiện qua e-mail, fax, hay mạng xã hội...Máy in mới từ Samsung được tích hợp sẵn các phần mềm giúp bạn có được chất lượng in ấn tốt nhất, theo cách dễ dàng nhất

Link tải phần mềm sử dụng:

Samsung Easy Document Creator: Download

Samsung Easy Printer Manager: Download

Samsung Easy Wireless Setup: Download

Samsung Network PC fax Utility: Download

Samsung Scan OCR program: Download

Samsung Set IP: Download

>>>Xem thêm những phần mềm cần tải về: Phần mềm máy in đa chức năng samsung m2070fw 

Bình luận