Sửa máy in tại Cầu Giấy- dịch vụ tận tình chất lượng cao

Sửa máy in tại Cầu Giấy- dịch vụ tận tình chất lượng cao

Máy in của bạn hoạt động không tốt, có lỗi, đó là lý do bạn nên sửa máy in ngay lập tức.Việc phát hiện những bất thường và sửa máy in sớm sẽ kéo dài được tuổi thọ của máy, nâng cao chất lượng in, cải thiện chất lượng công việc. Dịch vụ sửa máy in tại Cầu Giấy luôn đồng hành cùng máy in của bạn. Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần máy Văn phòng Bách khoa để được sửa máy in ngay sau khi phát hiện máy có lỗi. Chúng tôi đảm bảo với chi phí sửa chữa hợp lý, máy in của bạn lại trở nên mượt mà khi in ấn.

Sửa máy in tại Cầu Giấy ở đâu?

Công ty Cổ phần Máy văn phòng Bách khoa cung cấp các dịch vụ sửa máy in như:

+ Sửa máy in chính hãng tại Cầu Giấy

+ Sửa máy in chất lượng cao tại Cầu Giấy

+ Sửa máy in giá rẻ tại Cầu Giấy

+ Sửa máy in các loại như Canon, Brother, HP… tại Cầu Giấy

+ Sửa máy in có tính VAT tại Cầu Giấy

+ Sửa máy in cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học… tại Cầu Giấy

Chúng tôi tự hào giới thiệu mình là một trong số ít các đơn vị chuyên sửa máy in tại Cầu Giấy. Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa máy in có thể phục vụ khách hàng tại nhà khi máy in của qúy vị có trục trặc và quý vị muốn sửa chúng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa máy in tại Cầu Giấy, chúng tôi bất chấp những ca khó, phức tạp để mang lại máy in tốt nhất cho quý khách.

sửa máy in tại Cầu Giấy

Sửa máy in tại Cầu Giấy ở đâu?

Dịch vụ sửa máy in tại quận Cầu Giấy của chúng tôi giải quyết những vấn đề thường gặp và hiếm gặp của máy in như:

+ Xử lý các lỗi thường gặp của máy in các hãng như Canon, HP, Brother, Samsung… Cụ thể các trường hợp như kẹt giấy, rách bản in, in mờ mực, lem mực, bản in có vệt đen kéo dài, không kéo được giấy, cuộn một lúc nhiều tờ, tờ in bị nhăn, máy in phát ra tiếng lớn, ồn ào, không kết nối được máy in… cùng rất nhiều vấn đề bất thường trong quá trình in ấn khác.

+ Thay thế các phần cứng máy in bị hỏng như thay trống, gạt mực, trục từ, trục cao su, con chip mực, thay bao lụa, lô ép, lô sấy và các linh kiện khác của máy in bị hỏng. Chúng tôi cam kết linh kiện máy in thay thế đều chính hãng, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng cao.

Tại công ty Cổ phần Máy văn phòng Bách khoa chúng tôi còn hỗ trợ sửa máy in tại Cầu Giấy qua mạng, teamviewer đối với những lỗi nhỏ, đơn giản, mà không cần mất thời gian, để qúy khách hàng có thể tự giải quyết, giúp giảm chi phí hiệu quả.

Quy trình sửa máy in tại Cầu Giấy

 

Quy trình sửa máy in tại Cầu Giấy

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sửa máy in tại Cầu Giấy của Công ty Cổ phần Máy văn phòng Bách khoa như sau:

- Kiểm tra toàn bộ hệ thống máy in, phát hiện lỗi và có hướng sửa chữa, thay thế

- Thông báo lỗi, báo giá khác khách hàng để thỏa thuận sửa chữa hay thay thế tùy trường hợp hỏng của máy in

- Tiến hành sửa máy in theo tình trạng thực tế

- Kỹ thuật viên, thợ sửa sẽ vệ sinh toàn bộ máy in cho khách hàng, bảo trì nâng cao tuổi thọ sau khi tiến hành sửa chữa xong

- Thử in cho khách hàng, xem lỗi in đã được khắc phục

- Tư vấn chăm sóc cho khách hàng khi khách có nhu cầu tư vấn

 Hãy gọi cho Công ty Cổ phần Máy văn phòng Bách Khoa khi máy in có vấn đề để chúng tôi có thể giúp sửa máy in tại Cầu Giấy một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo nhất.

 

Bình luận